ทำป้ายแท็กเเว่นตาแบบไหนดี

แว่นตาไม่ได้แค่ช่วยแก้ปัญหาสายตาอย่างเดียว​ แต่เเว่นตาก็มีหลายแบบหลายสีหลายแนว​ให้ใช้เสริมลุคเพิ่มความเท่ห์และความเก๋ให้ดูดี​ และโดดเด่น​ อย่างแว่นตาแฟชั่นที่ไร้เลนส์​ ที่น่าสนใจไปอีกทางไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงต่างก็ต้องอยากมองหาอีกตัวเลือกนี้มาใช้เป็นเครื่องประดับเป็นธรรมดา​เวลาออกไปข้างนอก​ ที่จะมาช่วยกันแดดกันฝุ่นได้ดีอย่างเเว่นกันแดด​

เรียกได้ว่าแว่นตากันแดดเป็นอีกไอเทมสำคัญ ที่มีรูปทรง​ ขนาด​และดีไซน์ใหม่ ๆ ออกมาให้ได้อัปเดตกันอยู่เสมอที่ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องมีแว่นกันแดดในดวงใจอย่างน้อยคนละหนึ่งอัน แล้วประเทศไทยก็แดดจ้าซะเหลือเกิน มีแว่นตากันแดดดี ๆ ไว้ป้องกันแสง UV ที่จะทำร้ายดวงตา อีกทั้งยังช่วยป้องกันและชะลอการเกิดโรคที่เกี่ยวกับดวงตาได้ด้วย เห็นไหมล่ะว่ามีประโยชน์มากไม่ใช่แค่ในเรื่องแฟชั่นอย่างเดียวนะ​ แต่ว่าจะเลือกแว่นกันแดดแบบไหนล่ะ ถ้าอยากดูดี ใส่แว่นแล้วมีความมั่นใจ ต้องรู้ว่ารูปหน้าของเราจะใส่แว่นทรงไหน​ ยี่ห้อไหนดี​ ที่ซื้อแล้วอินเทรนด์ไม่ตกยุค​ บางทีก็อาจเข้าไปเลือกในร้านไม่ถูกกันเลยทีเดียวล่ะ​ ดังนั้นหากคุณกำลังมีร้าน​ เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก​ น่าจดจำ​ ตอบโจทย์ให้ดึงดูดใจเหล่าลูกค้าให้เข้ามาหา​ เราเชื่อว่าการมีป้ายแท็กแว่นตาเก๋ๆ​ สวยๆ​ จะต้องมีบทบาทที่สำคัญกับสินค้าเเว่นตา​แฟชั่นของคุณอย่างแน่นอนค่ะ​

ป้ายแท็ก​ เป็นสิ่งพิมพ์ที่ไม่มีขนาดและเทคนิคการพิมพ์ที่แน่นอน​ รูปแบบป้ายแท็กจะขึ้นอยู่กับภาพลักษณ์​ และความเข้ากันกับสินค้าชิ้นนั้น

ป้ายแท็กเเว่นตา บอกอะไรบ้าง

เพราะการมี ป้ายแท็กเเว่นตา จะสามารถช่วยบอกข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า​ หรือชื่อแบรนด์ได้​ เช่น​ ป้ายแท็กเเว่นตาจะบอกว่าชื่อร้านชื่อแบรนด์อะไร​ ร้านอยู่ที่ไหน​ ราคาเท่าไหร่​ Contact สำหรับติดต่อ​ ชื่อแบรนด์​ เบอร์โทรศัพท์​ เว็บไซต์หรือข้อมูลอื่นๆที่ลูกค้าจะค้นหาคุณเจอ​ รวมถึงใส่บาร์โค้ดสำหรับสินค้าที่อาจต้องใช้

ป้ายแท็กเเว่นตา​ ช่วยทำให้เป็นที่จดจำ

บางทีหากสินค้าดูธรรมดา​ ไม่มีชื่อ​เเบรนด์เก๋ๆ ไม่มียี่ห้อ​โดดเด่น​ แม้ว่าลูกค้าจะเคยซื้อไปครั้งหนึ่ง​ แต่ก็ใช่ว่าจะถูกจดจำได้ทันที​เชียว​ เพราะบางทีลูกค้าอาจลืมร้านคุณไปเลยแล้วไปซื้อร้านอื่นแทนก็ได้​หากว่าเราไม่ลองทำอะไรที่แตกต่างชวนให้จดจำได้ดีล่ะก็​อาจไม่ถูกจำแน่​ จึงต้องขอบอกเลยว่าป้ายแท็กเเว่นตานี่เเหละค่ะที่จะมาเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์ของเรา​ และช่วยเพิ่มความน่าสนใจ​ ชวนสะดุดตาแต่เเรกเห็นให้อยากจดจำหากเราออกแบบมาดี​ และยังเพิ่มความเชื่อถือที่จับต้องได้ของสินค้าเรามากกว่าเเค่ตาเห็นอย่างเดียว​ ยิ่งถ้าคุณกำลังเปิดร้านขายสินค้าทางออนไลน์​ การมีป้ายแท็กจะช่วยทำให้สินค้าคุณดูดีมากขึ้นจนลูกค้าอยากให้ความสนใจ​ และวางใจ​ จนอาจเป็นส่วนช่วยสำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้านั้นๆอีกด้วยแหละค่ะ​

ป้ายแท็กเเว่นตา ช่วยเสริมภาพลักษณ์​แบรนด์​

เพราะหน้าตาของสินค้ามักจะเป็นสิ่งเเรกที่ลูกค้าเห็นก่อนจะหยิบมาดู​ และตัดสินใจซื้อสินค้า​ ดังนั้น​ก็ควรตกแต่งให้มีอะไรน่าสนใจ​ สวย​ น่าเชื่อถือ​ เพราะในวงการค้าขายต่างก็เต็มไปด้วยการเเข่งขันเพื่อดึงลูกค้าเข้าร้านตัวเอง​ในการทำธุรกิจ​ สินค้าดี​ ภาพลักษณ์แบรนด์จึงควรต้องสร้างค่ะ​ เพื่อจะ​สื่อสารกับลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย​ ให้พวกเขารู้สึกดี​ เข้าใจง่าย​ มีความสนใจและรู้จักเเบรนด์​ของคุณมากขึ้น​ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้โดนใจ​ การที่จะสื่อสารสิ่งเหล่านี้​ผ่าน​ ”​ป้ายแท็ก”​ ก็ถือเป็นหนึ่งในเทคนิคทางการตลาดที่นอกจากจะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าแล้ว ยังเป็นการบ่งบอกถึงภาพลักษณ์และหน้าตาของแบรนด์เลยเเหละค่ะ

สร้างภาพลักษณ์ให้โดนใจ​ การที่จะสื่อสารสิ่งเหล่านี้​ผ่าน​ ”​ป้ายแท็ก”​ ก็ถือเป็นหนึ่งในเทคนิคทางการตลาดที่นอกจากจะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าแล้ว ยังเป็นการบ่งบอกถึงภาพลักษณ์และหน้าตาของแบรนด์​ หรือบริษัทนั้นๆ​ จุดประกายให้สินค้าของคุณมีความโดดเด่น​ มีค​วามเเตกต่าง​ สินค้าของคุณทำไมถึงดีกว่า​  โดยนำจุดเด่นของสินค้ามาเผยเเพร่เพื่อสร้างมูลค่าสินค้า​ให้​เกิดความเชื่อมโยงระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้ด้วยป้ายแท็ก​ดีๆ​สักอัน​

ป้ายแท็กเเว่นตาสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้ร้าน

จุดประกายให้สินค้าของคุณมีความโดดเด่น​ มีค​วามเเตกต่าง​ สินค้าเเว่นตาของคุณทำไมถึงดีกว่า โดยนำจุดเด่นของสินค้ามาเผยเเพร่เพื่อสร้างมูลค่าสินค้า​ให้​เกิดความเชื่อมโยงระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ให้รู้สึกน่าซื้อ​ ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้ด้วยป้ายแท็ก​ดีๆ​สักอัน​ ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับความต้องการและนำไปใช้งานของคุณ​ค่ะ​

ทำป้ายแท็กแบบไหนดี​

จะทำแบบไหน? ถือว่าเป็นคำถามที่มีคำตอบไม่แน่นอนจริงๆค่ะ​ เพราะการออกแบบป้ายแท็กทำได้หลากหลาย​ตามความต้องการจริงๆ​ แน่นอนว่าจะออกแบบก็ต้องเกี่ยวกับตัวสินค้าด้วย​ รวมถึงการเลือกใช้สี​ ขนาด​ ร้อยเชือก​ ฯล​ ซึ่งเราอาจจะเห็นป้ายแท็กรูป​แบบสี่เหลี่ยม​ วงกลม​ อยู่บ่อยๆ​ แต่หากคุณอยากออกแบบให้เแตกต่าง​ สวยงามในแบบของแบรนด์คุณนอกจากรูปแบบสองอย่างที่ว่า​ เราก็สามารถไดคัท​ป้ายแท็ก เพิ่มเทคนิคพิเศษหลังพิมพ์เข้าไปให้ดูดีขึ้นอีก​ ไม่ว่าจะ​ การเคลือบ​ ปั๊มนูน​ปั๊มจม​ ปั๊มฟอยน์เงิน-ทอง​ เคลือบพีวีซีเฉพาะจุด​ และอื่นๆอีกเยอะแยะ ให้โดดเด่นเข้าไปอีก​ ขึ้นอยู่กับ​ concept​ หรือสไตล์ตามที่คุณต้องการ​เป็นหลักว่าอยากได้แบบไหน​ โดยเราอาจจะออกแบบใส่รูปสินค้า​ลงในป้ายแท็กเเว่นตา​ เพื่อบ่งบอก​ว่าสินค้าเราคืออะไร​ มีรายละเอียดยังไง​ และอื่นๆอีก บ่งบอกไปถึงตัวตนของแบรนด์ที่ชัดเจน​และดูดีในแบบของคุณเอง​ ฉะนั้นหากคุณมีแบบในใจ​ หรือว่ายังไม่มี​ สามารถให้เราช่วยออกแบบ(ฟรี)​ให้ได้​ตามใจค่ะ

แว่นกันแดดใครว่าไม่​สำคัญกัน​ ยิ่งช่วงฝุ่นตลบแดดแรงๆ​แบบนี้​ ก็ต้องรีบหาแว่นกันแดดดีๆ​  สวยๆ​ใส่​เชียว และแน่นอนหากคุณอยากร้านเป็นที่รู้จัก​ และน่าจดจำก็ต้องเริ่มจากทำให้สินค้าเป็นที่น่าสนใจมากขึ้นด้วยป้ายแท็กเเว่นตาที่จะมาสร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสำหรับสินค้าคุณก่อนสิคะ​ ​ทางเรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มงานเสมอค่ะ​….