รับทำแท็กเสื้อผ้า ป้ายแบรนด์

“ขายเสื้อผ้าทั้งที อย่าลืมสร้างแบรนด์” ให้ลูกค้าจำแบรนด์ของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะชายเสื้อผ้าออฟไลน์มีหน้าร้าน หรือจะขายผ่าน Social Media ไม่ว่าจะเป็นการ Live สด หรือโพสขายใน Facebook หรือแม้กระทั่งขายเสื้อผ้าใน Shopee ก็จำเป็นต้องสร้างแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำแบรนด์คุณ ป้าย tag เสื้อผ้า จึงเป็นสิ่งที่เจ้าของกิจการจำเป็นต้องมีค่ะ เผื่อเสริมภาพลักษณ์ให้เสื้อผ้า ในแต่ละ Collection ของเราค่ะ



Special Offer 10% ป้ายแท็กเสื้อผ้า

ป้ายแท็กเสื้อผ้า Size 5.4 x 9 cm สั่ง 1,000 ชิ้น

 • ออกแบบฟรี ป้ายแท็กเสื้อผ้า
 • พิมพ์ หน้า-หลัง
 • ไม่จำกัดสีในการพิมพ์ สีเต็มไม่บวกเพิ่ม
 • แถมฟรี เคลือบด้าน Matt Laminate
 • ค่าส่งเราออกให้ ส่งฟรี ทั่วประเทศ

ตัวอย่างป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแบรนด์

ออกแบบป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า ซึ่งเป็นป้ายกระดาษสำหรับห้อยเสื้อผ้า เสริมแบรนด์ให้ดูน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น ออกแบบป้ายแบรนด์เสื้อผ้า ตาม Concept เสื้อผ้าของคุณ ให้ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะ ตามสไตล์ที่คุณต้องการ

ต้องการดูตัวอย่างป้ายแท็กเสื้อผ้า

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อทำป้ายแท็กเสื้อผ้ากับเรา

 • ฟรี..! ออกแบบป้าย tag เสื้อผ้า
 • ฟรี..! จัดส่ง EMS ทั่วประเทศไทย
 • ฟรี..! เคลือบ OPP ด้าน สวยๆ
 • ฟรี..! ค่าบล็อค มีให้เลือก 16 แบบ
 • ฟรี..! เพลท งานพิมพ์โรงพิมพ์ 4 สี
 • ฟรี..! พิมพ์ด้านหลัง ไม่จำกัดสี

ออกแบบป้ายแท็กเสื้อแบบไหนดี

หากคุณกำลังเตรียมสร้างแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง สำหรับขายในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้าน หรือเป็นออนไลน์ผ่านช่องทาง Facebook, Shopee, ig ก็คงต้องมีการถ่ายรูปสินค้าสวยๆ เพื่อโพสขายตามช่องทางต่างๆ การเริ่มต้นสร้างแบรนด์นั้น จำเป็นมากๆค่ะ เพราะจะทำให้สินค้าของเราเป็นที่รู้จักและขายดี

เริ่มต้นสร้างแบรนด์ของคุณง่ายๆด้วย โลโก้ และชื่อแบรนด์ค่ะ เพียงแค่พิมพ์ป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแบรนด์ห้อยกับเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นของคุณ ก็จะช่วยเสริมแบรนด์ของเรา ค่อยๆ ให้เติบโต เมื่อแบรนด์เริ่มเป็นที่รู้จัก เราก็พิมพ์ Packaging อื่นๆ เสริมเข้าไป โดยคุม CI สี Concept ต่างๆ ให้ลูกค้าจดจำได้ง่ายๆ ค่ะ

ป้ายห้อยเสื้อผ้า

ติดต่อเรา

แอดมิน เตี้ยม

ติดสอบถามงานกับเตี้ยมได้โดยตรงเลยค่ะ

ป้ายแท็กกระดาษ ห้อยเสื้อผ้า

หากคุณเป็นเจ้าแบรนด์อยู่แล้ว หรือกำลังเตรียมตัวจะเป็นเจ้าแบรนด์เสื้อผ้า สิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลย คือการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ให้ลูกค้าจดจำ แบรนด์เสื้อผ้า สินค้าของคุณให้ได้ เพื่อให้แบรนด์โดงดัง และติดตลาด

ป้ายแท็กระดาษ ห้อยเสื้อ เสริมแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เริ่มต้นการตลาดง่ายๆ ด้วยชื่อแบรนด์และโลโก้แบรนด์ของคุณ ออกแบบ ใส่สี CI ตามที่คุณวาง Concept ไว้ เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการตลาดของคุณ

หากคุณกำลังสนใจทำป้ายแท็กระดาษ ป้ายแท็กเสื้อผ้า เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี พร้อมนำเสนอรูปแบบ และตัวอย่างให้คุณได้ค่ะ

FAQ คำถามที่พบบ่อยๆ เกี่ยวกับป้ายแท็กเสื้อผ้า

ป้ายแท็กเสื้อผ้า ออกแบบฟรี หรือเปล่า?

สั่งทำป้ายแท็กเสื้อผ้า กับร้านเรา ทางเราออกแบบฟรีค่ะ เพียงแค่คุณส่งโลโก้ และ Contact ต่างๆ เลือกบล็อกตามที่ต้องการ เราออกแบบให้ดูได้ค่ะ

ป้ายแท็กเสื้อผ้า กระดาษหนากี่แกรม?

กระดาษที่เราผลิตมาตรฐาน หนา 250 แกรม ค่ะ เราแถมฟรี เคลือบด้าน ถ้าคุณต้องการหนาขึ้น เรามีกระดาษ 300 แกรม + เคลือบด้านบริการค่ะ

ขั้นต่ำ พิมพ์ป้ายแท็กเสื้อผ้าจำนวนกี่ใบ

งานเรา เริ่มต้น 300, 500, 1,000 ใบ เป็นต้นไป หากคุณต้องการจำนวน มากกว่า 1000 ใบ สามารถสอบถามทีมงานได้เลยค่ะ

ราคานี้รวมร้อยเชือกให้ด้วยมั้ย?

เชือกจะคิดค่าบริการเพิ่มค่ะ เนื่องจากต้นทุนการผลิต จะแยกบริการค่ะ ลูกค้าไม่รับเชือก ก้ได้ ทำแต่ป้ายแท็กอย่างเดียวก็ได้ค่ะ

ระยะผลิต ป้ายแท็กกระดาษ กี่วันค่ะ?

เราใช้เวลาผลิตป้ายห้อยสินค้า 8-10 วันค่ะ ถ้า Option งานมีเทคนิคการพิมพ์ เชน spot uv ก็จะมีระยะเวลา 10-14 วันค่ะ เสร็จเร็วเราจะแจ้งก่อน

มีปรูฟตัวอย่างให้ดูก่อนสั่งพผลิตจริงมั้ย?

งานพิมพ์ป้ายแท็กของเรา จะไม่มีตัวอย่างปรู๊ฟให้ดูนะคะ เนื่องจากตัวปรู๊ฟ เป็นงานพิมพ์ดิจิตอล ซึ่งต่างจากงานจริงที่พิมพ์จากระบบออฟเซ็ท

feed back review

ไม่มีแบบ เราออกแบบป้ายแท็กเสื้อให้ค่ะ

สั่งทำป้ายแท็กเสื้อผ้ากับ CF TAG LABEL เราออกแบบป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแบรนด์ของคุณให้ดูก่อนผลิตค่ะ คุณสามารถส่งตัวอย่างที่คุณต้องการ และรายละเอียด มาให้เราออกแบบให้ดูเพื่อเตรียมพิมพ์ให้ค่ะ

หากคุณลูกค้าออกแบบมาเอง โดยใช้ App Canva ทางเราก็สามารถดราฟแบบตามที่คุณออกแบบมา เพื่อให้งานพิมพ์ป้ายแท็กเสื้อผ้าของคุณ พิมพ์ออกมาแล้วได้งานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และได้ตรงตามแบบที่คุณออกแบบมาค่ะ