รับทำ ป้ายห้อยสินค้า

ออกแบบป้ายห้อยสินค้า ฟรี..!  ตาม Concept แบรนด์สินค้า พร้อมพิมพ์ป้ายห้อยสินค้า สวยๆ คล้องเชือก สำหรับนำไปห้อยกับสินค้า สินค้าของคุณจะดูน่าสนใจ โดดเด่น ถ่ายรูปสวย น่าซื้อ ดูน่าเชื่อถือ เพิ่มยอดขาย สร้างการรับรู้แบรนด์มากยิ่งขึ้นค่ะPromotion ป้ายห้อยสินค้า

ทำป้ายห้อยสินค้า Size 4×4 cm สั่ง 1,000 ชิ้น แถมฟรี 1,000 ชิ้น..!

ออกแบบฟรี > ส่งฟรี ทั่วประเทศ > พิมพ์หน้า-หลัง ไม่จำกัดสี > แถมฟรี เคลือบด้าน > คละ ได้ 2 แบบ > มีให้เลือก วงกลม vs สี่เหลี่ยม

ตัวอย่าง ป้ายห้อยสินค้า

ร้านรับทำป้ายห้อยสินค้า ออกแบบป้ายห้อยสินค้า ป้ายกระดาษห้อยสินค้า เสริมแบรนด์ให้สินค้าของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ห้อยแล้วทำให้สินค้าดูสวยโดดเด่น ดูน่าสนใจ จนลูกค้าต้องซื้อ


สนใจป้ายห้อยสินค้าแบบไหนดีค่ะ

แอดมินเตี้ยม cf tag label

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อ ทำป้ายห้อยสินค้า กับร้าน CF Taglabel 

  • ฟรี..! ออกแบบป้ายห้อยสินค้า
  • ฟรี..! จัดส่ง EMS ทั่วประเทศไทย
  • ฟรี..! เคลือบ OPP ด้าน สวยๆ
  • ฟรี..! ค่าบล็อค มีให้เลือก 16 แบบ
  • ฟรี..! เพลท งานพิมพ์โรงพิมพ์ 4 สี
  • ฟรี..! พิมพ์ด้านหลัง ไม่จำกัดสี

รับทำป้ายห้อยเสื้อผ้า

ป้ายห้อยเสื้อผ้า ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า เราออกแบบ พร้อมผลิตป้ายกระดาษห้อยเสื้อผ้า สำหรับเสื้อ สร้างแบรนด์ให้คุณ สร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ ออกแบบและสั่งพิมพ์ตามแบบที่คุณต้องการ พิมพ์โลโก้แบรนด์ ร้านค้า ด้านหลังพิมพ์ Contact ต่างๆ และวิธีการดูแลรักษาผ้า พร้อมบริการร้อยเชือกสีต่างๆ สำหรับห้อยเสื้อได้เลยค่ะ

ป้ายห้อยเสื้อผ้า

ติดต่อเรา

แอดมิน เตี้ยม

ติดสอบถามงานกับเตี้ยมได้โดยตรงเลยค่ะ

ป้ายห้อยสินค้า

ป้ายห้อยสินค้า ขนาดไหนดี ถึงจะเหมาะกับสินค้าคุณ

เรามีขนาดบล็อกมาตรฐาน มากถึง 16 แบบ ให้คุณเลือกใช้ แบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และออกแบบให้ตรงกับ Concept สินค้าของแบรนด์คุณ และถ้าหากคุณต้องการขนาดที่นอกเหนือจากที่ร้านเรามีให้ ก็สามารถออกแบบขึ้นบล็อกใหม่ให้คุณได้ โดยมีค่าทำบล็อกในการพิมพ์ครั้งแรกค่ะ โดยเราพิมพ์ป้ายห้อยสินค้าด้วยระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท งานโรงพิมพ์ และเคลือบด้านสวยๆ และนำไปปั๊มไดคัท ด้วยบล็อคใบมีดที่ออกแบบไว้ ปั๊มโดยใช้เครื่องปั๊มไดคัท เป็นชิ้นๆ ตัดขาด 100% จนออกมาเป็นป้ายแท็กสวยๆ ให้คุณใช้เสริมแบรนด์ เสริมแพ็คเกจให้กับสินค้าของคุณค่ะ

ป้ายห้อยสินค้าสำเร็จรูป VS ป้ายห้อยสินค้าสั่งทำ ต่างกันอย่างไร?

ป้ายห้อยสำเร็จรูป จะเป็นป้ายกระดาษแบบเปล่าๆ ปั๊มไดคัท รูปทรงต่างๆ พร้อมเจาะรู สำหรับร้อยเชือก นิยมใช้สำหรับงาน DIY จำนวนน้อยๆ ใช้ตรายางปั๊ม หรือใช้การเขียนวาดลงบนป้ายห้อยสินค้าอีกทีค่ะ

ป้ายห้อยสินค้าสั่งทำ เป็นงานออกแบบ สั่งพิมพ์ป้ายห้อยตาม Concept แบรนด์สินค้า นิยมทำจำนวนเยอะๆ ใช้สำหรับเสริมแพ็คเกจ เพิ่มความโดดเด่น และความน่าเชื่อถือ นิยมสั่งพิมพ์กับโรงพิมพ์​ สามารถใส่สี รายละเอียดได้ครบถ้วน

FAQ คำถามที่พบบ่อยๆ ก่อนสั่งทำป้ายห้อยสินค้า

ป้ายห้อยสินค้า ออกแบบฟรี หรือเปล่า?

สั่งทำป้ายห้อยสินค้า กับร้านเรา ทางเราออกแบบฟรีค่ะ แต่เราไม่ได้ออกแบบโลโก้แบรนด์นะคะ เราจัดแบบ ตามความต้องการของคุณค่ะ

ป้ายห้อยสินค้า กระดาษหนากี่แกรม?

กระดาษที่เราผลิตมาตรฐาน หนา 250 แกรม ค่ะ เราแถมฟรี เคลือบด้าน เพื่อให้งานป้ายห้อยสินค้า ดูสวยงาม และทนต่อการใช้งานค่ะ

ป้ายห้อยสินค้า พิมพ์ได้กี่สี จำกัดสีมั้ยค่ะ?

งานพิมพ์ของเรา พิมพ์ไม่จำกัดสีค่ะ พิมพ์ด้วยงานระบบ Offset 4สี พิมพ์หน้า-หลัง แถมฟรี เคลือบด้านสวยๆ ค่ะ สีเต็มไม่ + ราคาเพิ่ม

รับพิมพ์กระดาษคราฟมั้ยค่ะ?

ทางร้านไม่ได้รับพิมพ์กระดาษคราฟสีน้ำตาลเลยค่ะ เนื่องจาก งานเราพิมพ์ด้วยระบบ offset พิมพ์แล้วสีจม งานออกมาไม่สวย เลยไม่ได้รับทำค่ะ

ระยะผลิต ป้ายห้อยสินค้า กี่วันค่ะ?

เราใช้เวลาผลิตป้ายห้อยสินค้า 7-10 วันค่ะ ถ้า Option งานมีเทคนิคการพิมพ์ เชน spot uv ก็จะมีระยะเวลา 10-14 วันค่ะ

ขั้นต่ำในการสั่งทำ จำนวนกี่ใบค่ะ?

งานป้ายห้อยสินค้าของเรา สั่งขั้นต่ำเริ่ม 200, 300, 500, 1000, 2,000 ใบ , 10,000 ใบค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับรูปแบบ และจำนวนการพิมพ์ค่ะ

ป้ายแบรนด์ เสื้อผ้า

รับทำป้ายห้อยสินค้า

เราเป็นร้านรับทำป้ายห้อยสินค้า ป้ายแบรนด์สินค้า สำหรับห้อยเสริมแพ็คเกจสินค้า สร้างแบรนด์ รับออกแบบ ผลิต และจัดส่งฟรี ทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ด้านนี้กว่า 15 ปี ให้บริการลูกค้ามากกว่า 3,000 แบรนด์ เรามั่นใจว่า เราเป็นโรงพิมพ์ ที่เน้นเฉพาะงานพิมพ์ป้ายห้อยสินค้า เพียงอย่างเดียว เพื่อให้เรามั่นใจว่า เราคือมืออาชีพ ด้านนี้ หากคุณกำลังมีแผนจะขายสินค้า หรือเสื้อผ้า และต้องการทำป้ายห้อยสินค้า เพื่อสร้างแบรนด์ สามารถติดต่อสอบถามเราได้เลยนะคะ เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

ออกแบบป้ายห้อยสินค้า ฟรี..!

ไม่มีแบบ ไม่มีไอเดีย..! เราออกแบบให้ได้ค่ะ สั่งทำป้ายห้อยสินค้ากับ CF Tag Label เราบริการออกแบบฟรี ตาม Concept ที่คุณต้องการ มีขนาดมาตรฐานบล็อกให้เลือกมากถึง 16 แบบ

มีแบบแล้ว… แต่ไม่มีไฟล์งาน.. ไฟล์งานเป็นไฟล์รูปภาพ งานไม่คมชัด พิมพ์ไม่สวย เรามีทีมกราฟฟิกดราฟแบบ ปรับไฟล์อาร์ตเวิร์คให้ค่ะ เราทำแบบให้จนกว่าคุณจะพอใจ ไฟล์งานสวยๆ คมชัด พิมพ์ป้ายห้อยสินค้า ออกสวยแน่นอนค่ะ ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ลูกค้าไว้ใจกว่า 3000 แบรนด์