รับทำ ป้ายแท็กสินค้า

เริ่มต้นสร้างแบรนด์ง่ายๆ ด้วยป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแท็กสินค้า ทำให้แบรนด์สินค้าของคุณ เป็นที่จดจำ แพ็คเกจสินค้า เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนั้นๆ ดูสวย โดดเด่น สะดุดตาผู้ซื้อ เอาสินค้ามาถ่ายรูปสำหรับทำการตลาด ลง Social ก็ดูสวยน่าสนใจไม่น้อย สินค้าดี ภาพลักษณ์ดี การตลาดขั้นเทพ ยอดขายปังแน่นอนค่ะเริ่มต้นสร้างแบรนด์ง่ายๆ ด้วยป้ายแท็กสินค้า

ป้ายแท็กห้อยสินค้า

ทำป้ายแท็กสินค้าแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับ Concept สินค้าคุณ

หลานคนคงจะยังไม่มีไอเดีย ว่าสินค้าของคุณควรจะทำป้ายแท็กสินค้าแบบไหนดี ถึงจะดูดี ดูเก๋ ห้อยสินค้าแล้วสวยงามเจิดจรัส ไม่ว่าจะเป็นขนาด รูปแบบการไดคัทป้ายแท็กสินค้า รูปทรงต่างๆ การออกแบบใส่ สี โลโก้ ใส่ Contact ต่างๆ และวิธีการใช้งาน ว่าควรใส่มากน้อย เพียงใดถึงจะดูงาม ไม่รก และขนาดอักษร กำลังน่าอ่าน เรามีขนาดมาตรฐานของเราให้คุณเลือกมากถึง 16 แบบ หรือถ้าคุณมีไอเดียอยู่แล้ว ลองสอบถามราคาเบื้องต้นเราก็ได้ค่ะ

ตัวอย่าง ป้ายแท็กสินค้า

ป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแท็กระดาษกระดาษ พิมพ์สีพร้อมปั๊มไดคัท สวยๆ ตาม Concept แบรนด์คุณ เจาะรูร้อยเชือก มีให้เลือกหลายสี สำหรับทำเป็นป้ายแบรนด์ห้อยสินค้า ป้ายแท็กสินค้า เสริมแบรนด์คุณให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น มีสินค้า ขายออนไลน์ ออฟไลน์ แต่ Package สินค้ายังดูไม่สวย ดูไม่น่าสนใจ ขายไม่ดี เพราะไม่ได้ปรับภาพลักษณ์ของสินค้า เสื้อผ้า ลองมา ทำป้ายแท็ก เสริมแบรนด์คุณ ให้ดูโดดเด่น น่าสนใจ ถ่ายรูปลงเว็บ โพสลง Social สวยๆ ดึงดูด กระตุ้นยอดขายให้ปังด้วย ป้ายแท็กสินค้า ป้ายเสื้อผ้า เสริมแบรนด์คุณ

อยากได้ ป้ายแท็กสินค้า แบบไหน ปรึกษาเราได้เลยค่ะ

ป้ายแท็กสินค้า กับ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ต่างกันอย่างไร ใช้งานแบบไหนดี

ป้ายแท็กสินค้า จะเป็น ป้ายกระดาษ ออกแบบมาใช้สำหรับเจาะรูแล้วห้อยสินค้าเสริมแพ็คเกจ ให้สวยงาม สินค้านั้นอาจจะมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่แล้วก็ได้ ก็สามารถห้อยแท็กเพิ่มเข้าไปได้

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากติดสินค้า การใช้งานจะเป็น การนำไปติดที่ผิวบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ เพื่อเป็นแพ็คเกจหลัก นิยมใช้กันมากๆ ในทุกสินค้าค่ะ

ป้ายแท็กสินค้า & สติ๊กเกอร์ติดสินค้า

สินค้าอะไรบ้าง ที่นิยมคล้องป้ายแท็กสินค้า เสริมแบรนด์

สินค้าที่นิยมห้อยป้ายแท็กสินค้าเสริมแบรนด์ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้สินค้า และติดรายละเอียดวิธีการใช้งาน และ Contact สำหรับใช้ติดต่อแบรนด์มีอะไรบ้าง เดี๋ยวแอดมินจะมาแชร์สินค้าที่นิยมบางส่วนให้ค่ะ

ป้ายแท็กสินค้า ป้ายแบรนด์

ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า

ป้ายแท็กเสื้อผ้า

ป้ายแบรนด์กระเป๋า

ป้ายแบรนด์กระเป๋า

ป้ายแบรนด์แว่นตา

ป้ายแท็กแว่นตา

ป้ายแบรนด์รองเท้า

ป้ายแท็กรองเท้า

ป้ายแท็กห้อยหมวก

ป้ายแท็กห้อยหมวก

ป้ายแท็กของชำร่วย

ป้ายแท็กของชำร่วย

ป้ายแท็กเมล่อน

ป้ายแท็กเมล่อน

ป้ายแท็กห้อยทุเรียน

ป้ายแท็กห้อยทุเรียน

ป้ายแท็กติดสินค้า

ป้ายแท็กแนบสินค้า

สนใจออกแบบป้ายแท็กสินค้า ปรึกษาได้ค่ะ

ป้ายแท็กห้อยเมล่อน

ป้ายแท็กสินค้า มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ป้ายแท็กสินค้า เป็นป้ายเสร็มแพ็คเกจสินค้าเราอีกทีค่ะ จะมีหรือไม่มีก็ได้ แต่ถ้ามีป้ายแท็กสินค้า ก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้สินค้าของเราค่ะ

 • เสริมแพ็คเกจ ให้สินค้าดูน่าเชื่อถือ
 • เพิ่มความสวยงานให้ตัวสินค้า ดูโดดเด่น น่าสนใจ
 • ถ่ายรูป สวย นำไปใช้ในการทำการตลาดออนไลน์
 • บอกรายละเอียด คุณสมบัติ วิธีใช้งานของสินค้า
 • สร้างการจดจดแบรนด์ เพิ่มการซื้อซ้ำ หรือบอกต่อ
 • ใส่รายละเอียด Contact Follow Up ให้แบรนด์คุณ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายแท็กสินค้า

 • เลือกบล็อก มาตรฐานของทางร้านกำหนดให้ (หรือสั่งทำตามขนาดที่คุณกำหนดเอง)
 • แจ้งจำนวนที่ต้องการ step 300, 500, 1,000, 2,000, ect.
 • เราเสนอราคา ตามที่คุณเลือกรูปแบบ และจำนวน
 • ออกแบบป้ายแท็กสินค้า ตาม Concept แบรนด์คุณ
 • Confirm แบบ สรุปมัดจำงาน ก่อนผลิต
 • พิมพ์งานป้ายแท็ก ระยะเวลา 7-10 วัน (ตาม Option งานแต่ละงาน)
 • ถ่ายรูปงานที่เสร็จแล้วให้ลูกค้าดูก่อนจัดส่งสินค้า และชำระยอดคงเหลือ
 • ส่งป้ายแท็กสินค้า ทางขนส่ง 2-3 วัน รอรับงานสวยๆค่ะ
 • ขอบคุณมากๆ ที่ใช้บริการ CF Tag Label นะคะ

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายแท็กสินค้า

เลือกร้านทำป้ายแท็กสินค้าที่ไหนดี

ก่อนอื่นเราต้องดูความต้องการใช้งานของเราก่อนค่ะ ว่าเราต้องการใช้ งานด่วนมั้ย หรือว่าต้องการจำนวนน้อยๆ เพื่อทดลองตลาดก่อนค่ะ ซึ่งมีแนะนำร้านพิมพ์ อยู่ 2 ระบบค่ะ คือโรงพิมพ์ พิมพ์ระบบ Offset และ ร้านพิมพ์ ระบบ Digital Print ค่ะ คุณคงจะรู้แล้วใช่มั้ยค่ะ ว่าคุณควรเลือกพิมพ์งานกับร้านป้ายแท็กแบบไหน ถึงจะเหมาะกับการใช้งานของคุณ

สั่งทำป้ายแท็กสินค้า กับ CF Tag Label ต่างจากร้านอื่นอย่างไร

เราเป็นร้านสิ่งพิมพ์ที่เน้นทำแต่ “ป้ายแท็กสินค้า” ที่เป็นป้ายแบรนด์กระดาษเพียงอย่างเดียว เผื่อให้แน่ใจว่าเรามีความเชี่ยวชาญด้านงานป้ายแท็กสินค้าจริงๆ ตั้งแต่การออกแบบป้ายแท็กสินค้า การพิมพ์ด้วยระบบ Offset ที่ให้สีที่สวย งานคมชัด รูปแบบบล็อคมาตรฐานมากกว่า 16 แบบ และสามารถสั่งปั๊มไดคัท ตามรูปทรงที่คุณต้องการได้ มีบริการรับร้อยเชือกด้วยสีต่างๆ มากถึง 12 สี แพ็คและหีบห่อจัดส่ง ได้มาตรฐานค่ะ

ติดต่อเรา

แอดมิน เตี้ยม

สนใจสอบถามเตี้ยมได้โดยตรงเลยค่ะ

FAQ คำถามที่พบบ่อย ก่อนเริ่มทำป้ายแท็กสินค้า

ป้ายแท็กสินค้า ราคาเท่าไหร่?

ป้ายแท็กสินค้าที่ทางร้านเราผลิต ขึ้นอยู่กับรูปแบบการไดคัท และจำนวนการผลิตแต่ละ lot ค่ะ เรทราคาก็จะแตกต่างกัน และขึ้นอยู่กับเทคนิคการพิมพ์ต่างๆ เช่น ปั๊มเคทอง, spot uv, เป็นต้น

กระดาษที่พิมพ์หนามั้ย กี่แกรม?

ป้ายแท็กสินค้าของที่ร้าน พิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตมัน 250 gms. เราแถมเคลือบด้านให้ด้วยค่ะ เพื่อให้แข็งขึ้น สวยงาม เรายังมีบริการกระดาษหนา 300 gms. สำหรับท่านที่ต้องการแข็งขึ้นอีก

ออกแบบป้ายแท็กสินค้าฟรีมั้ย?

ร้าน CF Tag Label เราออกแบบ ป้ายแท็กสินค้าให้ลูกค้าฟรี ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย สั่งขั้นต่ำ 300 ใบ เราออกแบบฟรี ตามแบบที่คุณลูกค้าต้องการค่ะ อยากได้แบบไหนแจ้งได้

ทำจำนวนน้อยๆ ได้มั้ย ขั้นต่ำเท่าไหร่?

งานป้ายแท็กของเรา ขั้นต่ำเริ่มที่ 300 ใบค่ะ เนื่องจากงานเราเป็นงานพิมพ์ระบบ Offset มีขั้นตอนในการผลิตเยอะ เราคิดว่าทำขั้นต่ำ ก็คงเพียงพอต่อการทดลองตลาดในการขาย

ทำป้ายแท็กสินค้า แถมฟรีเชือกด้วยมั้ย?

เชือกไม่ได้แถมค่ะ เป็นบริการเสริมของทางร้านเราค่ะ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการใช้งาน เรามีบริการเชือกสำเร็จสีต่างๆ ให้เลือกหลายสี บริการคล้องใส่ป้ายแท็กสินค้าให้เรียบร้อยค่ะ

ระยะเวลาการทำป้ายแท็กสินค้า กี่วัน?

หลังจาก Confirm แบบ และรายละเอียด เราใช้ระยะเวลาในการผลิต 7-10 วันค่ะ ไม่นับรวมวันหยุด ถ้ากรณีงานเสร็จเร็ว ทางเราจะแจ้งลูกค้าให้ทราบก่อน จัดส่งค่ะ

CF Tag Label

เรารับออกแบบป้ายแท็กสินค้า ทำป้ายแท็กสินค้า ป้ายกระดาษ สำหรับห้อยแพ็คเกจสินค้า เสริมแบรนด์ สร้างความสวยงาม เพิ่มความโดดเด่นให้สินค้าของคุณค่ะ เราผลิตงานด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset ให้สีคมชัด เรียบเนียน ปั๊มไดคัทตามรูปทรงขนาดต่างๆ ซึ่งเรามีให้เลือกมากถึง 16 ขนาด หรือต้องการสั่งทำตามแบบที่คุณต้องการ ก็สามารถทำได้ค่ะ เตี้ยมหวังว่าจะได้ใ้บริการงานป้ายแท็กสินค้า ให้คุณในเร็วๆ วันนี้ค่ะ^^

จะฟิน… แค่ไหน ถ้าลูกค้าคุณ จำแบรนด์คุณได้ แล้วซื้อซ้ำ… กับร้านคุณอีก^^