รับทำ ป้าย tag เสื้อผ้า

ขายเสื้อผ้าทั้งที อย่าลืมสร้างแบรนด์ ให้ลูกค้าจำแบรนด์ของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะชายเสื้อผ้าออฟไลน์มีหน้าร้าน หรือจะขายผ่าน Social Media ไม่ว่าจะเป็นการ Live สด หรือโพสขายใน Facebook หรือแม้กระทั่งขายเสื้อผ้าใน Shopee ก็จำเป็นต้องสร้างแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำแบรนด์คุณ ป้าย tag เสื้อผ้า จึงเป็นสิ่งที่เจ้าของกิจการจำเป็นต้องมีค่ะ เผื่อเสริมภาพลักษณ์ให้เสื้อผ้า ในแต่ละ Collection ของเราค่ะSpecial Offer 15% ป้าย tag เสื้อผ้า

ทำป้าย tag เสื้อผ้า Size 5.4 x 9 cm สั่ง 1,000 ชิ้น

 • ออกแบบฟรี อยากได้แบบไหนบอกเรา
 • พิมพ์ หน้า-หลัง 2side
 • ไม่จำกัดสีในการพิมพ์ สีเต็มไม่บวกเพิ่ม
 • แถมฟรี เคลือบด้าน Matt Laminate
 • ค่าส่งเราออกให้ ส่งฟรี ทั่วประเทศ

ตัวอย่าง ป้าย tag เสื้อผ้า

เรารับพิมพ์ป้าย tag เสื้อผ้า ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า ป้าย tag สินค้า สำหรับห้อยเสื้อผ้า และสินค้า ออกแบบป้าย tag ตาม Concept ที่คุณต้องการ ผลิตตาม order ค่ะ ไม่ใช่งานป้ายสำเร็จ ตัวอย่างง่านเป็นงานออกแบบป้ายtag แบรนด์เสื้อผ้า ซึ่งเป็นป้าย tag กระดาษ และพิมพ์จริงจากลูกค้าของเราบางส่วน

อยากได้ป้าย tag เสื้อผ้า แบบไหน สอบถามได้ค่ะ

แอดมินเตี้ยม cf tag label

ทำป้าย tag เสื้อผ้า กับ CF Tag Label คุณจะได้รับ Offer แบบที่ ไม่มีที่ให้ได้ค่ะ..

 • ฟรี..! ออกแบบป้าย tag เสื้อผ้า
 • ฟรี..! จัดส่ง EMS ทั่วประเทศไทย
 • ฟรี..! เคลือบ OPP ด้าน สวยๆ
 • ฟรี..! ค่าบล็อค มีให้เลือก 16 แบบ
 • ฟรี..! เพลท งานพิมพ์โรงพิมพ์ 4 สี
 • ฟรี..! พิมพ์ด้านหลัง ไม่จำกัดสี

ป้าย tag เสื้อผ้า คืออะไร?

ป้าย tag เสื้อผ้า คือป้าย tag กระดาษ ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า ที่ออกแบบ และพิมพ์ลงบนกระดาษ หรือวัสดุเป็นชิ้น เจาะรู นำมาร้อยเชือกห้อยกับเสื้อผ้า เสริมแบรนด์สินค้าให้น่าสนใจ สังเกตุเวลาเราไปซื้อเสื้อผ้าตามร้านต่างๆ จะมีป้ายแท็กห้อยอยู่ตรงคอเสื้อ เรามักจะหยิบดูที่ป้ายแท็กดู ราคาเสื้อ, ขนาดเสื้อผ้า, และรายละเอียดอื่นๆ เพื่อที่เราจะได้ตัดสินใจซื้อเสื้อตัวนี้หรือเปล่า เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า นิยมพิมพ์ป้ายแท็กเสื้อ เพื่อเสริมความน่าเชื่อถือให้สินค้า และสร้างแบรนด์ให้ลูกค้าจำได้ เพื่อการตลาดต่อไปค่ะ

ติดต่อเรา

แอดมิน เตี้ยม

ติดสอบถามงานกับเตี้ยมได้โดยตรงเลยค่ะ

เสื้อผ้าประเภทไหน ที่นิยมทำป้าย tag เสื้อ เสริมแบรนด์

 • เสื้อผ้าแฟชั่น หญิง / ชาย
 • เสื้อผ้า ยูนิฟอร์ม ชุดทำงาน
 • เสื้อผ้าเด็ก / เด็กทารก
 • เสื้อผ้าชุดว่ายน้ำ
 • เสื้อผ้าชุดออกกำลังกาย Fitness
 • เสื้อผ้าชุดกีฬา
 • ชุดนักเรียน / นักศึกษา

ขายเสื้อผ้า..! ไม่มีป้าย tag เสื้อผ้า หรือ ป้าย tag แบรนด์ ลูกค้าจะเข้าใจผิดว่าเป็นเสื้อมือสองหรือไม่ ทั้งที่เราขายเสื้อผ้าใหม่ มือหนึ่ง  อันนี้น่าคิด..!!! มาสร้างความน่าเชื่อถือกันค่ะ

ป้าย tag เสื้อผ้า VS ป้าย Label ติดเสื้อ ใช้งานต่างกันอย่างไร

ป้ายติดเสื้อจะเป็นป้ายริบบิ้น หรือป้ายผ้า นิยมพิมพ์ Logo หรือ ชื่อแบรนด์ คำสั้นๆ และ Size เสื้อ ใส่ไปในป้ายเสื้อที่เป็นผ้าริบบิ้น แล้วเย็บติดตรงคอเสื้อแบบถาวร สามารถซักแห้งได้ โดยไม่หลุดลอกค่ะ เสื้อส่วนมาก 95% จะมีป้ายเสื้อ

ป้ายแท็กเสื้อ เป็นป้ายกระดาษ พิมพ์โลโก้แบรนด์ และรายละเอียดต่างๆ เช่น contact, size เสื้อ, วิธีดูแลรักษา ชื่อผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ฯลฯ พิมพ์เป็นสี่เหลี่ยม เจาะรู หรือรูปแบบต่างๆ ตาม Concept Design ป้ายเดี่ยว ป้ายคู่ นำมาร้อยเชือก คล้องใส่กับป้ายริบบิ้น ป้ายผ้าอีกทีค่ะ

ป้าย 2 อย่างนี้จำเป็นต้องทำทั้ง 2 ค่ะ มีป้ายผ้าริบบิ้น ก็ต้องมีป้ายแท็กกระดาษสำหรับห้อยเสื้อด้วย ถึงจะครบถ้วนค่ะ

FAQ คำถามที่พบบ่อยๆ ก่อนสั่งทำป้ายแท็กเสื้อผ้า

ป้าย tag เสื้อผ้า ออกแบบฟรี หรือเปล่า?

สั่งทำป้ายแท็กเสื้อ กับร้านเรา ทางเราออกแบบฟรีค่ะ เพียงแค่คุณส่งโลโก้ และ Contact ต่างๆ เลือกบล็อกตามที่ต้องการ เราออกแบบให้ดูได้ค่ะ

ป้าย tag เสื้อผ้า กระดาษหนากี่แกรม?

กระดาษที่เราผลิตมาตรฐาน หนา 250 แกรม ค่ะ เราแถมฟรี เคลือบด้าน ถ้าคุณต้องการหนาขึ้น เรามีกระดาษ 300 แกรม + เคลือบด้านบริการค่ะ

อยากได้บล็อกขนาดที่เรากำหนดเองได้มั้ย

หากคุณต้องการ ขนาดป้ายแท็กเสื้อ ตามที่คุณต้องการทางเรามีบริการขึ้นบล็อกใหม่ให้ค่ะ แต่จะมีค่าบล็อกเพิ่ม ขึ้นอยู่กับขนาดและรูปแบบงานค่ะ

ราคานี้รวมร้อยเชือกให้ด้วยมั้ย?

เชือกจะคิดค่าบริการเพิ่มค่ะ เนื่องจากต้นทุนการผลิต จะแยกบริการค่ะ ลูกค้าไม่รับเชือก ก้ได้ ทำแต่ป้ายแท็กอย่างเดียวก็ได้ค่ะ

ระยะผลิต ป้าย tag สินค้า กี่วันค่ะ?

เราใช้เวลาผลิตป้ายห้อยสินค้า 8-10 วันค่ะ ถ้า Option งานมีเทคนิคการพิมพ์ เชน spot uv ก็จะมีระยะเวลา 10-14 วันค่ะ เสร็จเร็วเราจะแจ้งก่อน

ขั้นต่ำในการสั่งทำ จำนวนกี่ใบค่ะ?

ป้ายแท็กเสื้อ สั่งขั้นต่ำเริ่ม 200, 300, 500, 1000, 2,000 ใบ , 10,000 ใบค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับรูปแบบ การพิมพ์, จำนวน 100 ใบ ไม่ได้รับเลยค่ะ

ป้ายแท็กแบรนด์เสื้อผ้า

รับทำป้าย tag กระดาษ ห้อยเสื้อผ้า

ทำป้าย tag เสื้อผ้า เรารับออกแบบป้ายแท็ก เสื้อผ้า ป้ายแบรนด์ เสื้อผ้า สำหรับห้อยเสื้อผ้า เสริมแบรนด์สินค้าของคุณ ให้น่าเชื่อถือ สร้างแบรนด์เสื้อผ้า ง่ายๆ ด้วยป้ายแท็กเสื้อ ร้านเราพิมพ์ป้ายแท็กเสื้อ ด้วยระบบ Offset 4 สี งานพิมพ์สีสวย คมชัด ได้มาตรฐาน มีกระดาษหนา 250 แกรม และ 300 แกรม พร้อมเคลือบด้าน สวยๆ เพิ่มความสวยงาม และคงทนให้กับป้ายแท็กเสื้อ ของคุณค่ะ

หากคุณกำลังสนใจจะทำแบรนด์เสื้อผ้า และต้องการพิมพ์ป้ายแท็กเสื้อ ป้ายแบรนด์ เสื้อผ้าของคุณ สามารถปรึกษาเตี้ยมได้เลยค่ะ เตี้ยมยินดีแนะนำ Solution ต่างๆ ให้คุณ เพื่อที่คุณจะได้เริ่มสร้างแบรนด์เสื้อผ้าของคุณค่ะ