รับทำป้ายแท็กกระดาษติดเสื้อผ้า

หากคุณกำลังมองหาป้ายแท็กกระดาษสำหรับติดเสื้อสร้างแบรนด์ เพื่อให้แบรนด์เสื้อผ้าของคุณ ดูน่าเชื่อถือ และเสริมแบรนด์ให้เป็นที่น่าจดจำ ป้ายกระดาษติดเสื้อสวยๆ ออกแบบตาม Concept แบรนด์ของคุณ ทั้งรูปแบบ ขนาด และสี ห้อยเสื้อผ้าของคุณ เสริมแบรนด์ให้ดู impack มากยิ่งขึ้น เรารับออกแบบพิมพ์ป้ายกระดาษติดเสื้อ ป้ายแท็กแบรนด์เสื้อผ้า พร้อมพิมพ์ด้วยระบบการพิมพ์ offset ที่ได้มาตรฐานค่ะ


ป้ายกระดาษห้อยเสื้อผ้า

ทำป้ายแท็กเสื้อผ้า Size 5.4 x 9 cm สั่ง 1,000 ชิ้น

  • ออกแบบฟรี
  • มีบล็อกขนาดให้เลือกเยอะ
  • พิมพ์หน้า-หลัง
  • พิมพ์ไม่จำกัดสี สีเต็มไม่บวกเพิ่ม
  • แถมฟรี เคลือบด้าน
  • ส่งฟรี ทั่วประเทศ

ป้ายกระดาษ ป้ายแบรนด์แท็กห้อยเสื้อผ้า

เราพิมพ์ป้ายกระดาษติดเสื้อผ้า ป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า ออกแบบพร้อมพิมพ์ด้วยระบบ offset print โรงพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวอย่างงานทุกชิ้น เราพิมพ์และผลิตจริง ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ผลิตให้แบรนด์กว่า 3,000 แบรนด์ ทั่วประเทศ


พิมพ์ป้ายกระดาษติดเสื้อผ้า ที่คุณอยากได้

ป้ายกระดาษติดเสื้อผ้า คืออะไร?

ป้ายกระดาษ ที่ใช้ติดหรือห้อยเสื้อผ้า หรือที่เราเรียกว่าป้ายแท็ก ป้ายแบรนด์เสื้อผ้า ที่ออกแบบและพิมพ์บนกระดาษ เจาะรู แล้วนำมาร้อยเชือกสวยๆ ห้อยกับเสื้อผ้าให้เก๋ขึ้น เสริมแบรนด์ ให้ดูน่าเชื่อถือ หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบเรื่องแฟชั่นเสื้อผ้า สังเกตุในตอนที่เลือกซื้อเสื้อผ้า มักเป็นต้องหยิบป้ายกระดาษขึ้นมาดูราคาเสื้อ , ไซส์ขนาด, รายละเอียดของแบรนด์ รายละเอียดวิธีการใช้ที่ถูกต้องเพื่อการซักผ้าให้สะอาดรักษาเสื้อผ้าให้ดูสวยอยู่เสมอ เหมือนกับเพิ่งซื้อมาใหม่ๆ ชื่อที่มาของการผลิตสินค้า ฯลฯ

ป้ายแท็กกระดาษติดเสื้อผ้า

ป้ายกระดาษ ที่ใช้ติดเสื้อผ้า ขนาดรูปแบบป้าย มีหลายแบบหลายขนาด ตามที่คุณออกแบบ เพื่อให้เหมาะกับ Concept แบรนด์ของคุณ เพื่อให้ลูกค้ารู้จักสินค้าแบรนด์คุณ จดจำ เพิ่ม Values ให้กับเสื้อผ้า,

ป้ายแท็กกระดาษติดกับเสื้อผ้า เจ้าของแบรนด์ควรใส่ใจ ออกแบบ และพิมพ์ห้อยเสื้อผ้าที่คุณขาย “ขายเสื้อผ้าทั้งที อย่าลืมสร้างแบรนด์” เพราะเวลาที่ลูกค้าซื้อเสื้อผ้าไปใส่แล้ว ได้รับสินค้าสวยๆ คุณภาพดี ก็ถ่ายรูปสินค้า โพสรีวิว โดยเฉพาะใน Shopee นิยมมาก ถ่ายรูปเสื้อผ้าที่ได้รับ พร้อมป้ายแท็ก ให้ดาว และคำรีวิวสินค้า ให้กับร้านเราใน Shopee ด้วย และทำให้ลูกค้าคนอื่นที่กำลังสนใจ ตัดสินใจซื้อเสื้อผ้าของร้านคุณนั่นเอง…

สร้างแบรนด์ง่ายๆ ด้วยป้ายกระดาษติดเสื้อผ้า

บางครั้งการเริ่มต้น ก็ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย โดยเฉพาะยุคดิจิตอลแบบนี้ เราสามารถที่จะทดลองขายสินค้าอะไรก็ได้เพื่อทดลองตลาดดูก่อน โดยเริ่มต้นจากจำนวน หลักสิบ หลักร้อย เพื่อทดสอบอะไรหลายๆ ให้แน่ใจแล้วค่อยขยาย สเกลให้ใหญ่ขึ้น 

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นใน Social ต่างๆ หรือใน Shopee ก็สามารถเริ่มต้นง่ายๆ เพียงแค่โพสขายได้เลย และโปรโมทยิง Ads เพื่อให้ถึงกลุ่มเป้าหมายของเรา เพื่อขายเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นที่เราทำไว้

การสร้างแบรนด์จึงจำเป็นมากๆ ค่ะ เพียงแค่เรามี ชื่อร้าน หรือ โลโก้ร้าน พิมพ์ลงบนป้ายแท็กกระดาษ ก็สามารถติดเสื้อ สร้างแบรนด์ ถ่ายรูปสวยๆ ลงร้านค้า และ Social ได้แล้ว

ติดต่อเรา

แอดมิน เตี้ยม

ติดสอบถามงานกับเตี้ยมได้โดยตรงเลยค่ะ

ป้ายกระดาษห้อยเสื้อ VS ป้ายผ้าติดเสื้อ ต่างกันอย่างไร

ป้ายกระดาษ ที่แสดงถึงรายละเอียดของสินค้าโดยมีลักษณะหลายรูปแบบตามการออกแบบป้าย นอกจากป้ายกระดาษแล้ว ก็ยังมีอีกป้ายเล็กๆที่ทำมาจากเนื้อผ้าติดเย็บกับคอเสื้อที่เราอาจไม่ค่อยได้สังเกตุนักโดยมักเรียกว่า ป้ายริบบิ้น ป้ายผ้าซาติน แต่เชื่อเถอะค่ะว่ามีประโยชน์เหมือนกันกับป้ายกระดาษไม่แพ้กัน เพียงแต่ขนาดของป้ายริบบิ้นนั้นเล็กกว่าป้ายกระดาษ และมักจะใส่แค่ logo แบรนด์ รูปสัญลักษณ์การดูแลผ้า และ size เสื้อผ้า ของแต่ละชุดนั้น

ป้าย 2 อย่างนี้จำเป็นต้องมีทั้ง 2 แบบอยู่ด้วยกันค่ะ มีป้ายผ้าริบบิ้น ก็ต้องมีป้ายกระดาษมาติดห้อยเสื้อด้วยจึงจะเพอร์เฟค!     

“เราทำเฉพาะป้ายกระดาษติดเสื้อ นะคะ”

FAQ คำถามที่พบบ่อยๆ

มีค่าออกแบบป้ายกระดาษมั้ย?

สั่งทำป้ายแท็กเสื้อ กับร้านเรา ทางเราออกแบบฟรีค่ะ เพียงแค่คุณส่งโลโก้ และ Contact ต่างๆ เลือกบล็อกตามที่ต้องการ เราออกแบบให้ดูได้ค่ะ

ป้ายกระดาษเสื้อผ้า กระดาษหนากี่แกรม?

กระดาษที่เราผลิตมาตรฐาน หนา 250 แกรม ค่ะ เราแถมฟรี เคลือบด้าน ถ้าคุณต้องการหนาขึ้น เรามีกระดาษ 300 แกรม + เคลือบด้านบริการค่ะ

มี ปรู๊ฟตัวอย่างให้พิมพ์ก่อนผลิตมั้ย?

ไม่มีค่ะ เนื่องจากงานปรู๊ฟ คืองานพิมพ์ digital print ส่วนงานพิมพ์จริง คืองาน offset ซึ่งต่างระบบกัน ถึงปรู๊ฟมา เวลาพิมพ์จริง ก็ไม่เหมือนกัน

ราคานี้รวมร้อยเชือกให้ด้วยมั้ย?

เชือกจะคิดค่าบริการเพิ่มค่ะ เนื่องจากต้นทุนการผลิต จะแยกบริการค่ะ ลูกค้าไม่รับเชือก ก้ได้ ทำแต่ป้ายแท็กอย่างเดียวก็ได้ค่ะ

ระยะผลิต ป้ายแท็กเสื้อผ้ากี่วันค่ะ?

เราใช้เวลาผลิตป้ายห้อยสินค้า 8-10 วันค่ะ ถ้า Option งานมีเทคนิคการพิมพ์ เชน spot uv ก็จะมีระยะเวลา 10-14 วันค่ะ เสร็จเร็วเราจะแจ้งก่อน

ขั้นต่ำในการสั่งทำ จำนวนกี่ใบค่ะ?

ป้ายแท็กเสื้อ สั่งขั้นต่ำเริ่ม 200, 300, 500, 1000, 2,000 ใบ , 10,000 ใบค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับรูปแบบ การพิมพ์, จำนวน 100 ใบ ไม่ได้รับเลยค่ะ

ป้ายแท็กเสื้อ

ทำไมต้องทำป้ายกระดาษติดเสื้อกับเรา

“CF Tag Label” เป็นร้านออกแบบผลิต ป้ายกระดาษติดเสื้อผ้า ที่มีประสบการณ์ กว่า 10 ปี ดูแลแบรนด์เสื้อผ้ากว่า 3,000 แบรนด์ พิมพ์ด้วยระบบ offset งานโรงพิมพ์ ที่มีความละเอียดที่ได้มาตรฐาน เรามีขนาดบล็อค และสามารถสั่งทำตามขนาดที่คุณต้องการได้

เรามีบริการร้อยเชือกให้ลูกค้า มีเชือกให้เลือกหลายสี พร้อมจัดส่งฟรี ทั่วประเทศ เรามีตัวอย่างงานที่เคยผลิตจริงๆ ให้ดูไม่ใช่แค่ไฟล์รูป Mock Up เราจึบมั่นใจว่า จะให้บริการพิมพ์ป้ายกระดาษติดเสื้อผ้าให้คุณเพื่อนำไปห้อยเสริมแบรนด์เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นของคุณ