ป้ายแท็กห้อยกระเป๋า เสริมเเบรนด์ให้ปัง

“ฉันอยากสร้างแบรนด์กระเป๋า เป็นของตัวเอง”

หากมีใครพูดหรือมีความคิดแบบนี้ แสดงว่ากำลังมีความสนอกสนใจ และชื่นชอบที่จะขายกระเป๋าอยู่แน่ๆเลย หรือไม่ก็อาจจะมีไอเดียคิดค้นสร้างแบบที่น่าสนใจอยู่ในจินตนาการอยู่ใช่มั้ยคะ… 

เพราะก่อนที่เราจะลุกขึ้นมาทำธุรกิจอะไรสักอย่าง เหตุผลของเจ้าของแบรนด์ส่วนมากก็มักจะเกิดจากความสนใจในตัวสินค้านั้นๆก่อนเป็นอย่างแรก หรือบางทีก็อาจจะเลือกสินค้าที่ตัวเองคุ้นเคย ก่อนจะพัฒนาไปสู่การค้นคว้าหาข้อมูลต่อ เพื่อนำมาใช้วางแผนเริ่มสร้างแบรนด์ของเราต่อไป แล้วคุณล่ะคะ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าอยู่เหมือนกันใช่ไหม?

ฟังดูเป็นสินค้าที่ฮอตฮิตกันมากใช่ไหมล่ะคะ​ ขายก็ง่ายด้วย และมีหลากหลายให้ใช้เป็นพันๆแบบ ใช้ใส่ของที่จำเป็น แทบจะขาดไม่ได้เลยล่ะ เวลาจะออกไปทำธุระข้างนอกที เป็นต้องพกพาไปด้วยตลอด จึงกลายเป็นไอเทมสุดฮิตในวงการแฟชั่นที่ไม่ว่าจะหันไปทางแบรนด์ไหน ก็พยายามดันไอเท็มชิ้นนี้ให้ปัง โชว์ให้เหล่าแฟชั่นได้เห็นพัฒนาการกระเป๋าแบรนด์ตัวเองกันยกใหญ่​ แม้จะอยู่ในช่วงนี้ก็ยังมีสั่งกันเยอะเลยล่ะ  จึงมีหลายคนเลือกหันมาทำแบรนด์กระเป็น สร้างร้านเป็นของตัวเองกันในโลกออนไลน์ และไปได้สวยอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้​ ดังนั้นหากคุณคิดจะสร้างแบรนด์​ เพื่อที่จะดึงดูดใจลูกค้าให้สะดุดตา​ เป็นที่รู้จัก​ และชวนจดจำ​ คุณก็ต้องทำให้สินค้ามีจุดเด่นต่างจากร้านอื่นด้วย​ นั่นคือการทำ​ ”​ป้ายแท็กกระเป๋า​”​ ที่จะมาช่วยจุดประกายให้สินค้าคุณ​น่าสนใจมากขึ้นในอีกทางเลือก​ค่ะ

ป้ายแท็ก​ ป้ายสินค้าที่มีขนาดไม่แน่นอน​ ส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับ concept ของเจ้าของแบรนด์ล้วนๆค่ะว่าจะทำแบบไหน​ รูปทรงยังไง​ ขนาด​ สี​ ฯล ที่ไว้ใช้ติดสินค้าเกือบทุกประเภท​

ทำไมต้องทำป้ายแท็กกระเป๋า

ทำธุรกิจขายเสื้อผ้าแฟชั่น การสร้างแบรนด์เสื้อผ้าของคุณให้เป็นที่รู้จักนั้นสำคัญมากๆ เพื่อให้ลูกค้าจดจำสินค้าของคุณ​ และกลับมาซื้อสินค้าซ้ำได้หากต้องการซื้อเพิ่ม​

หากถามว่า ทำไมต้องมีป้ายแท็ก​? เราก็ขอบอกเลยค่ะ​ว่า​ เวลา​ลูกค้าซื้อกระเป๋า​ สิ่งแรกคือหน้าตาสินค้า​ และถัดมาที่ลูกค้าสนใจคือราคากระเป๋าใบ​นั้นๆ ลูกค้าก็จะจับหาป้ายแท็ก ดูราคา และรายละเอียดสินค้าของกระเป๋าใบนั้น​ ​ โดยในป้ายแท็กนั้นช่วยบอกหน้าตา Logo แบรนด์ หรือร้านของเรา รายละเอียด Contact ต่างๆของร้าน และราคาสินค้านั้นๆ และยังสามารถใส่บาร์โค้ดสำหรับใช้สเเกนสินค้า​ การผลิต​ วัสดุเนื้อผ้า​กระเป๋า​ และข้อมูล​อื่นๆ​ ที่เราจะสื่อให้ลูกค้าได้รับรู้​ได้ ถึงแม้ว่าเราจะขายกระเป๋าแบรนด์ผ่านช่องทางออนไลน์ แต่เราก็ต้องมีป้ายห้อยแบรนด์เรา ติดกระเป๋าที่เราส่งให้ลูกค้าไปด้วย​ เพื่อให้ลูกค้าได้จดจำแบรนด์ของเรา และหากต้องการซื้อเพิ่ม หรือแนะนำเพื่อน​ ก็สามารถแชร์ Contact นี้ต่อไปได้อีกด้วย​ 

สร้างแบรนด์คุณให้เป็นรู้จักทั้งสินค้าและชื่อร้าน

จะสร้างแบรนด์กันทั้งที ถ้าสินค้าของคุณยังไม่มีชื่อแบรนด์ ชื่อร้าน ยี่ห้อ โลโก้ หรือแม้แต่รายละเอียดของสินค้าบ้างเลย เราก็ต้องขอบอกว่าถ้าหากคุณไม่สร้างชื่อแบรนด์ให้กับร้านบ้างเลย สินค้าดูไม่พิเศษอะไรก็อาจทำให้ลูกค้าลืม และอาจไปสนใจร้านอื่นแทนก็ได้นะ​ เพราะความชอบในการเลือกซื้อของลูกค้านั้นไม่เหมือนกันค่ะ​ บางคนอาจชอบที่สี ลาย​ รูปทรง​ บางคนอาจเลือกที่ขนาด​ที่เหมาะสม​ และบางคนก็เลือกที่แบรนด์​ ดังนั้นเพื่อดึงดูดใจลูกค้าให้รู้จักร้านคุณ​ แค่มีสินค้าดีอย่างเดียวไม่พอค่ะ​ คุณต้องมีสตอรี่ ข้อมูลของสินค้า​ มีป้ายแท็กบอกชื่อแบรนด์​ติดกับสินค้าให้สวยงาม​เพื่อให้เป็นจดจำสำหรับลูกค้าด้วยค่ะ​ เพราะการมีป้ายแท็กนี่เเหละที่จะสามารถช่วยลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าของเราได้อีกด้วย​

ป้ายแท็กกระเป๋า เพิ่มมูลค่าสินค้า

เมื่อตั้งใจจะขายสินค้าทั้งที คุณควรรู้ว่าการเพิ่มมูลค่าให้สินค้าดูดีขึ้น​คือสิ่งสำคัญ ที่จะให้สินค้านั้นมีลูกค้ามาซื้อเพิ่ม​ได้​ โดยเราสามารถออกแบบใส่ไอเดีย​ใส่ใจสินค้าให้ดูสวยขึ้น​ ได้ด้วยป้ายแท็ก​ ที่ใช้ติดสินค้า ยิ่งมีการทำป้ายแท็กออกมาสวยมีระดับ​ มูลค่าของสินค้าก็จะดูเป็นเกรดพรีเมี่ยมชวนให้ลูกค้าทางออนไลน์​เกิดความรู้สึกสนใจอยากลองกดดูรูปสินค้าสักหน โดยการออกแบบนั้น ก็แล้วแต่ ​concept ของแบรนด์คุณ​เลยค่ะว่าสินค้านั้น ๆ เหมาะที่จะใช้ในรูปแบบไหน​ สิ่งนี้…หากทำออกมาแล้วดีย่อมสามารถเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้อย่างแน่นอนค่ะ

พิมพ์ป้ายแท็กกระเป๋าแบบไหนดี

บางคนคงยังนึกไม่ออกใช่มั้ยคะ​ ว่าจะทำป้านแท็กกระเป๋าแบบไหนดี​ ซึ่งเราก็ขอบอกว่าถ้าคุณยังไม่มีไอเดีย ออกแบบป้ายแท็ก กระเป๋า สามารถ​ปรึกษาเราได้เลยค่ะ​ ช่วยออกแบบตามใจ​ ทางร้านเรารับพิมพ์ป้ายแท็กห้อยกระเป๋าแฟชั่น​ และป้ายแท็กแบบอื่นได้ทุกแบบ​ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายห้อยสินค้า ป้ายราคา  ป้ายของชำร่วย​ ฯลฯ​ โดยหากคุณนังไม่มีร้าน​ ไม่มีโรงพิมพ์​ที่จะทำป้ายแท็ก​ คุณสามารถทักสอบถามรายละเอียดงานทางไลน์แอดมาได้ตลอดเลยค่ะ​ แอดไลน์ เรายินดีให้คำปรึกษา และคำแนะนำเกี่ยวกับงานป้ายแท็กสินค้า​ พร้อมกับงานพิมพ์คุณภาพดี ตามที่คุณต้องการได้เสมอค่ะ

จะสร้างแบรนด์ให้ปัง​ ไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือออฟไลน์​ ก็ต้องหาวิธีที่จะดึงดูดใจลูกค้าให้สะดุดตา​ สร้าง​แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก​ และชวนจดจำไม่ลืมหายง่ายในแค่พักเดียว​ เพราะหากร้านขายกระเป๋าแฟชั่น​ของคุณไม่ได้ต่างอะไรจากร้านอื่น ลูกค้าก็ไปซื้อจากร้านไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ร้านคุณ จริงไหม? ดังนั้นคุณก็ต้องทำให้สินค้ามีจุดเด่นต่างจากร้านอื่นด้วย​ นั่นคือการทำ​ ”​ป้ายแท็กกระเป๋า​​”​ ที่จะมาช่วยจุดประกายให้สินค้าคุณ​น่าสนใจมากขึ้นในอีกทางเลือก​ค่ะ